Close

News

Ra mắt bộ sản phẩm dành cho trẻ em – Dr.Spock Organics

Bộ sản phẩm
Tháng 5.2017 Công Ty CP MacBright H&H tung bộ sản phẩm dành cho trẻ em với 2 sản phẩm đầu tiên là nước giặt-xả thiên nhiên cho trẻ sơ sinh và cho trẻ từ 6 tháng mang thương hiệu Dr. Spock Organics.

Các sản phẩm Dr.Spock Organics được xây dựng dựa trên nền nguyên liệu tự nhiên – chiết xuất thảo mộc, không gây kích ứng da. Và đặc biệt có dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi – hoàn toàn diụ nhẹ và an toàn cho da bé.

Nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics có thành phần là chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giặt sạch hiệu quả các vết bẩn từ sữa, thức ăn, đất cát, phân… nhưng rất dịu nhẹ. Đã được kiểm nghiệm da liễu. Sản phẩm có lượng bọt vừa phải, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại. Không có cảm giác nhớt tay khi giặt. Nước giặt-xả làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Nước giặt-xả Dr.Spock Organics có mùi thơm dễ chịu, quần áo không bị hôi ngay cả trong những ngày nồm. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ.

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và ở Việt Nam được phân phối tại các siêu thị và các cửa hàng Mẹ&Bé trên toàn quốc.

News Related